Đồ gỗ mỹ nghệ & đồ cổ

Phân biệt gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ gụ và các loại gỗ trong đồ gỗ mỹ nghệ

Gần đây có rất nhiều khách hàng quan tâm và hỏi về cách phân biệt gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ vàng tâm và một số loại gỗ mới nhập từ Nam Phi để để làm đồ gỗ mỹ nghệ. Hân hạnh được giới thiệu một số thông tin về gỗ quý đóng đồ mỹ nghệ như sau:

Triển lãm đấu giá cổ vật , đồ gỗ mỹ nghệ Hải Hậu 2018

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm thành lập huyện Hải Hậu (1888 - 2018) và Quốc Khánh 02/09, Hội Cổ vật Thiên Trường - Chi Hội Hải Hậu tổ chức triển lãm đấu giá cổ vật từ ngày 5/08 đến ngày 02/09/2018. Xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh như sau:

Top 10 Bàn Thờ Gia Tiên đẹp năm 2019

Bàn Thờ Gia Tiên thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, là trung tâm điểm trong mỗi gia đình người Việt. Việc lựa chọn được Bàn Thờ Gia Tiên có kích thước và mẫu mã phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Top 10 Sập Gụ đẹp năm 2020

Sập Gụ -Tủ Chè không chỉ là những vật dụng trong mỗi gia đình, mà nó còn thể hiện một phong cách chơi của gia chủ với mong muốn được ấm no hạnh phúc.

Top 10 bộ bàn ghế Salong đẹp năm 2019

Sa lông (Salon) là một bộ bàn ghế được thiết theo phong cách Châu Âu đảm bảo cho tư thế người ngồi được thỏai mái, được xếp sắp một cách linh hoạt đa dạng cho các cuộc tiếp khách của chủ nhà với các đối tượng khách khác nhau.

Top 10 bộ Trường Kỷ cao cấp được ưa chuộng năm 2019

 Bộ bàn ghế Trường Kỷ truyền thống thường được kê trước bàn thờ gia tiên, kê ở phòng khách, ở những ngôi nhà gỗ cổ, nhà thờ tổ, đình, chùa ...

Gỗ Vàng Tâm là gì ? Giá trị của gỗ Vàng Tâm

Gỗ Vàng Tâm là loại gỗ quý có giá trị cao được dùng chủ yếu để làm đồ thờ và quan tài. Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số nội dung về gỗ Vàng Tâm như sau :

Câu đối hay trên Lăng Mộ

Câu đối trên lăng mộ để tưởng nhớ công ơn người đã khuất, ca ngợi công đức tổ tiên, dòng họ, khắc ghi truyền thống uống nước nhớ nguồn - một nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số câu đối hay

Trường Kỷ khác Salon như thế nào ?

Trường kỷ và Salon (Sa Lông) đều là những bộ bàn ghế thiết yếu trong mỗi gia đình người Việt nhưng có những điểm khác nhau cơ bản về thiết kế và công năng. Xin hân hạnh được giới thiệu một số nội dung cơ bản về Trường Kỷ và Salon và một số mẫu bàn ghế đ

Tranh Tứ Bình là gì ? Cách treo tranh Tứ Bình

Tranh Tứ Bình là thể loại tranh bộ Tứ là biểu tượng cho sự may mắn, no đủ và hạnh phúc. Xin hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số nội dung về tranh Tứ Bình và cách sắp xếp khi treo tranh Tứ Bình như sau: