CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

 1. Kiểm soát chất lượng sản phẩm:

    Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hầu hết được làm thủ công, các hoạ tiết được điêu khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân và người thợ có tay nghề cao. Quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện qua 7 giai đoạn (điểm dừng kỹ thuật) cơ bản như sau : 

   (1) Thiết kế, hoặc lựa chọn mẫu sản phẩm --> (2) Lựa chọn gỗ, phá gỗ & sơ chế gỗ --> (3) Làm Phôi --> (4) Đục, chạm, khảm --> (5) Đánh giấy ráp làm mịn bề mặt, sơn lót, đánh xi, sơn thiếp, làm màu... --> (6) lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh, kiểm tra nghiệm thu, đóng gói --> (7) vận chuyển , lắp đặt, bàn giao.

 2. Mẫu mã sản phẩm:

      Được thực hiện theo mẫu cổ truyền sẵn có hoặc thiết kế mới theo yêu cầu của khách hàng.
 

 3. Vật liệu:  Gỗ, ốc khảm, vàng, hợp kim sơn thiếp,... đảm bảo theo đúng những thông tin sản phẩm đã được ghi trong đơn hàng hoặc đăng tải trên mục chi tiết của từng sản phẩm trên trang web này ( https://mynghehaiminh.vn ).
 

 4. Giá bán:

  -  Giá bán được đăng tải trên trang web này ( https://mynghehaiminh.vn ) là giá giao tại làng nghề Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.  Giảm giá ưu đãi sẽ được thực hiện đối với khách hàng mua từ lần thứ 2 trở đi và thể hiện trên các đơn hàng. 

  -  Một số sản phẩm không niêm yết giá: quý khách hàng tham khảo mẫu sản phẩm, nếu có nhu cầu đặt hàng thì có thể liên hệ qua trang web, Zalo, email ... để trao đổi cụ thể.

 -  Về chi phí vận tải, chi phí lắp đặt sẽ được xác định cụ thể trong từng đơn hàng theo cự ly thực tế  và khối lượng hàng hoá vận chuyển.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

   1. Toàn bộ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được bảo hành trong thời hạn 01 năm. Những sản phẩm đặc biệt có thời hạn bảo hành lâu hơn sẽ xác định trong đơn hàng hoặc hợp đồng mua bán. Chi phí bảo hành do Công ty chi trả, chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình bảo hành do quý khành hàng chi trả.  

   2. Địa điểm bảo hành : tại xưởng của Công ty, số 1, Làng nghề 2 xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đối với những sản phẩm đặc biệt sẽ được bảo hành tại chân công trình và được ghi trong đơn hàng hoặc hợp đồng .

 

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

 1. Chi phí vận chuyển, lắp đặt sẽ được xác định cụ thể cho từng đơn hàng theo cự ly vận chuyển thực tế.
 2. Miễn phí vận chuyển lắp đặt đối với những đơn hàng đồ gỗ mỹ nghệ có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên được lắp đặt tại các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương.
 3. Thời gian giao hàng :

+ Đối với những sản phẩm có sẵn thì thời gian giao hàng đối với khách hàng khu vực phía Bắc là từ 2-7 ngày. Đối với khách hàng Miền Trung và Miền Nam là từ 7-10 ngày.

+ Đối với những sản phẩm không có sẵn trong kho hoặc khách hàng đặt làm riêng thì thời gian giao hàng sẽ được xác định cụ thể trong đơn hàng.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

 1. Thông tin của khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, Email và một số thông tin liên quan khác (nếu có) trong quá trình thiết kế tư vấn sản phẩm. Các thông tin này sẽ được lưu trữ theo chế độ bảo mật thông tin.
 2. Chúng tôi có thể chuyển thông tin về Tên, địa chỉ giao hàng và số điện thoại cho bên thứ 3 để họ vận chuyển và giao hàng cho quý khách hàng.
 3. Thông tin quý khách đã cung cấp cho chúng tôi, nếu quý khách muốn chỉnh sửa, xin vui lòng gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ: mnhm@mynghehaiminh.vn

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 

 1. Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng :
 • Sản phẩm được đổi trả lại miễn phí nếu sản phẩm không đúng với số lượng,  chủng loại, mẫu mã và chất lượng như đã ghi trong đơn hàng hoặc thoả thuận khi mua hàng.
 • Nếu quý khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì quý khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển và 10 % giá trị sản phẩm muốn đổi.
 1. Trong quá trình sử dụng sản phẩm sau này: Nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán lại sản phẩm đã mua  thì căn cứ vào tình hình thực tế tại thời điểm Công ty sẽ mua lại với giá hợp lý.

 

 QUY TRÌNH MUA HÀNG

quy trình bán hàng mỹ nghệ Hải Minh

 

 TƯ VẤN SẢN PHẨM

 

 

 

HỐ TRỢ MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

 1. Gọi điện thoại : 0918 653 838
 2. Gửi Email: mnhm@mynghehaiminh.vn
 3.  Zalo, Viber: 0918 653 838
 4. Facebook: https://facebook.com/my.nghe.hai.minh.vn
 5. Mục liên hệ trên trang web: https://mynghehaiminh.vn 

 

THÔNG TIN THANH TOÁN

 1. Trả tiền trực tiếp tại cửa hàng

         Địa chỉ: số 01 , Làng nghề 2, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

    2.Chuyển khoản qua Ngân hàng.