Liên hệ mua hàng

Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình 0

Nhà thờ đá Phát Diệm là một công trình di tích lịch sử đặc sắc đang được đề nghị để UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị công trình kiến trúc độc đáo này cùng các công trình khác tại Tòa Giám Mục Phát Diệm, tỉnh Ninh Bình.

Nhà thờ bằng gỗ to đẹp nhất Thế Giới 0

Nhà thờ Kizhi Pogost của Nga là công trình được xây dựng bằng gỗ to nhất thế giới, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết từ năm 1714 đến nay, tòa nhà đã đứng vững và vẫn giữ được vẻ uy nghi, tráng lệ như ngày đầu mới được dựng lên. Hân hạnh giới thiệu tới quý vị một số nội dung về kiệt tác này

Nhà thờ Bùi Chu 0

Nhà thờ Bùi Chu là nhà thờ Chính Tòa của Giáo phận Bùi Chu, tọa lạc ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị một số nội dung về quần thể công trình độc đáo này

Tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới - Kỷ Lục Guinness 0

Hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả kiệt tác tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới được ghi trong sách Kỷ Lục Guinness.

Tác phẩm tuyệt đẹp được điêu khắc trên gỗ phế liệu của Thomas Dambo 0

Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp được trên gỗ phế liệu của Nghệ Nhân Thomas Dambo - Đan Mạch.


Gỗ Vàng Tâm là gì ? Giá trị của gỗ Vàng Tâm 0

Gỗ Vàng Tâm là loại gỗ quý có giá trị cao được dùng chủ yếu để làm đồ thờ và quan tài. Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số nội dung về gỗ Vàng Tâm như sau :

Câu đối hay trên Lăng Mộ 0

Câu đối trên lăng mộ để tưởng nhớ công ơn người đã khuất, ca ngợi công đức tổ tiên, dòng họ, khắc ghi truyền thống uống nước nhớ nguồn - một nét đẹp của truyền thống văn hóa Việt. Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số câu đối hay thường được dùng trên lăng mộ

Bàn thờ gia tiên ngày cưới 0

Ngày cưới, cô dâu chú dể thực hiện nghi thức Lễ gia tiên để thắp hương, báo cáo và xin phép ông bà tổ tiên trước sự chứng kiến của nhà Trai và nhà Gái - một nét đẹp của văn hóa Việt đang được gìn giữ. Xin hân hạnh được giới thiệu một số nội dung cơ bản về việc trang trí bàn thờ gia tiên cho ngày cưới như sau:

Trường Kỷ khác Salon như thế nào ? 0

Trường kỷ và Salon (Sa Lông) đều là những bộ bàn ghế thiết yếu trong mỗi gia đình người Việt nhưng có những điểm khác nhau cơ bản về thiết kế và công năng. Xin hân hạnh được giới thiệu một số nội dung cơ bản về Trường Kỷ và Salon và một số mẫu bàn ghế đẹp như sau :

Tranh Tứ Bình là gì ? Cách treo tranh Tứ Bình 0

Tranh Tứ Bình là thể loại tranh bộ Tứ là biểu tượng cho sự may mắn, no đủ và hạnh phúc. Xin hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số nội dung về tranh Tứ Bình và cách sắp xếp khi treo tranh Tứ Bình như sau: