Chuyên San

Top 10 Bàn Thờ Gia Tiên đẹp năm 2018

Bàn Thờ Gia Tiên thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, là trung tâm điểm trong mỗi gia đình người Việt. Việc lựa chọn được Bàn Thờ Gia Tiên có kích thước và mẫu mã phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Top 10 Sập Gụ đẹp năm 2018

Sập Gụ -Tủ Chè không chỉ là những vật dụng trong mỗi gia đình, mà nó còn thể hiện một phong cách chơi của gia chủ với mong muốn được ấm no hạnh phúc.

Top 10 bộ bàn ghế Salong đẹp năm 2018

Sa lông (Salon) là một bộ bàn ghế được thiết theo phong cách Châu Âu đảm bảo cho tư thế người ngồi được thỏai mái, được xếp sắp một cách linh hoạt đa dạng cho các cuộc tiếp khách của chủ nhà với các đối tượng khách khác nhau.

Top 10 bộ Trường Kỷ cao cấp được ưa chuộng năm 2018

 Bộ bàn ghế Trường Kỷ truyền thống thường được kê trước bàn thờ gia tiên, kê ở phòng khách, ở những ngôi nhà gỗ cổ, nhà thờ tổ, đình, chùa ...

Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm là một công trình di tích lịch sử đặc sắc đang được đề nghị để UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị công trình kiến trúc độc đáo này cùng các công trình khác tại Tòa Giám Mục Phát Diệm,

Nhà thờ bằng gỗ to đẹp nhất Thế Giới

Nhà thờ Kizhi Pogost của Nga là công trình được xây dựng bằng gỗ to nhất thế giới, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết từ năm 1714 đến nay, tòa nhà đã đứng vững và vẫn giữ được vẻ uy nghi, tráng lệ như ngày đầu mới được dựng lên. Hân hạnh giới thiệu tới

Nhà thờ Bùi Chu

Nhà thờ Bùi Chu là nhà thờ Chính Tòa của Giáo phận Bùi Chu, tọa lạc ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị một số nội dung về quần thể công trình độc đáo này

Tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới - Kỷ Lục Guinness

Hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả kiệt tác tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới được ghi trong sách Kỷ Lục Guinness.

Tác phẩm tuyệt đẹp được điêu khắc trên gỗ phế liệu của Thomas Dambo

Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp được trên gỗ phế liệu của Nghệ Nhân Thomas Dambo - Đan Mạch.

Gỗ Vàng Tâm là gì ? Giá trị của gỗ Vàng Tâm

Gỗ Vàng Tâm là loại gỗ quý có giá trị cao được dùng chủ yếu để làm đồ thờ và quan tài. Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số nội dung về gỗ Vàng Tâm như sau :