Công Trình & Tác phẩm độc đáo

Nhà thờ Phạm Pháo - Một trong 3 nơi truyền Đạo đầu tiên tại Việt Nam

Nhà thờ Phạm Pháo là một trong số ít nhà thờ cổ làm bằng gỗ lim được bảo quản gần như nguyên vẹn với lối kiến trúc độc đáo. Nơi đây thuộc Quần Anh (Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định), là một trong 3 nơi truyền Đạo đầu tiên tại Việt Nam.

Chùa Một Cột Hà Nội - được công nhận là Chùa có kiến trúc độc đáo nhất Châu Á

Chùa Một Cột Hà Nội nổi tiếng không chỉ trong nước mà được cả thế giới biết đến bởi kiến trúc vô cùng độc đáo được Tổ chức Kỷ lục châu Á đã xác lập kỷ lục: "Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nhất châu Á".

Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm là một công trình di tích lịch sử đặc sắc đang được đề nghị để UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị công trình kiến trúc độc đáo này cùng các công trình khác tại Tòa Giám Mục Phát Diệm,

Nhà thờ Bùi Chu

Nhà thờ Bùi Chu là nhà thờ Chính Tòa của Giáo phận Bùi Chu, tọa lạc ở xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị một số nội dung về quần thể công trình độc đáo này

Nhà thờ bằng gỗ to đẹp nhất Thế Giới

Nhà thờ Kizhi Pogost của Nga là công trình được xây dựng bằng gỗ to nhất thế giới, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết từ năm 1714 đến nay, tòa nhà đã đứng vững và vẫn giữ được vẻ uy nghi, tráng lệ như ngày đầu mới được dựng lên.

Tác phẩm tuyệt đẹp được điêu khắc trên gỗ phế liệu của Thomas Dambo

Hân hạnh được giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả một số tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp được trên gỗ phế liệu của Nghệ Nhân Thomas Dambo - Đan Mạch.

Tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới - Kỷ Lục Guinness

Hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả kiệt tác tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới được ghi trong sách Kỷ Lục Guinness.