Liên hệ mua hàng

Cách sắp xếp Tượng trên bàn thờ Thiên Chúa tại gia đình 0

Trong mỗi gia đình người Công giáo, bàn thờ Thiên Chúa (hay còn được gọi là Tòa Thiên Chúa) được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả tham khảo một số thông tin cơ bản về cách sắp xếp tượng thờ, ảnh thờ tại bàn thờ Thiên Chúa trong gia đình như sau:

Gỗ trắc - cách phân biệt gỗ trắc đen, trắc đỏ, trắc dây, trắc Nam Phi 0

Gỗ trắc là loại gỗ có giá trị cao và ngày càng quý hiếm, xin được hân hạnh được giới thiệu một số thông tin cơ bản về gỗ trắc để quý khách hàng, quý độc giả tham khảo như sau :

Câu đối tết - Xuân Mậu Tuất 2018 0

Xin hân hạnh giới thiệu một số câu đối hay Mừng Xuân Mậu Tuất - 2018

Chữ Lộc - biểu tượng cho sự may mắn hạnh phúc tốt lành trong cuộc sống của người Việt 0

Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc là trung tâm trong bộ tam đa Phúc Lộc Thọ, là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc tốt lành trong cuộc sống của người Việt.

Rằm tháng 7 là ngày gì - ngày Xá tội vong nhân , ngày lễ Vu Lan, ngày Tết Trung nguyên 0

Rằm tháng 7 (15/07 Âm lịch): là (1) ngày Xá tội vong nhân , là (2) ngày lễ Vu Lan ( lễ báo hiếu) , là (3) ngày Tết Trung nguyên .


Ngũ Phúc là gì ? tại sao 5 con dơi lại biểu tượng cho Ngũ Phúc 0

Ngũ Phúc là một biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, vừa là ước mơ vừa là động lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống trong mỗi gia đình người Việt.

Tại sao lại là TRÚC - NHO ? 0

TRÚC - NHO : là một nét đẹp của văn hóa Việt, là một tổ hợp tượng trưng cho tấm lòng ngay thẳng, chính trực, công chính thì ắt sẽ có nhiều tài lộc sung túc đoàn viên...

CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY : TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI 0

Cuộc đời của mỗi con người đều dành một phần ba thời gian cho giấc ngủ, như vậy giấc ngủ rất quan trọng đối với việc lấy lại năng lượng sau một ngày lao động và làm việc vất vả. Do đó phòng ngủ là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà. Vậy có những cách bài trí phòng ngủ như thế nào cho phù hợp để có tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.

Gỗ Nu là gì? Giá trị của gỗ Nu 0

Trong các thuật ngữ mà người chơi đồ gỗ thường gọi chúng là “ Gỗ nu” nhưng thực chất nó không phải tên một loại gỗ mà nó là bướu gỗ, mắt gỗ được hình thành từ những cây có tuổi thọ hàng trăm năm.

Chữ Phúc - Ý nghĩa chữ phúc trong cuộc sống người Việt 0

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.