Tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới - Kỷ Lục Guinness


Hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý độc giả kiệt tác tranh điêu khắc trên cây gỗ dài nhất Thế Giới được ghi trong sách Kỷ Lục Guinness.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

1. Kích thước:  Dài: 12,286 m  x cao 3,075 m x  rộng 2,401 m .

2. Chất liệu: cây gỗ

3. Thời gian sản xuất : 4 năm

4. Tác giả: Nghệ nhân Zheng Chunhui (Trịnh Xuân Huy) - Trung Quốc

5. Nội dung:  Điêu  khắc dựa theo bức Hội họa nổi tiếng thời Nhà Tống có tên  “Thanh Minh Thượng Hà Đồ" ”  (nghĩa là “Tranh vẽ cảnh bên sông vào tiết Thanh minh”)   của  Zhang Zeduan (Trương Thạch Đoan

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH 

Nghệ sĩ Trung Quốc Zheng Chunhui đã dành 4 năm để hoàn thành tác phẩm điêu khắc trên thân cây gỗ, đã được ghi danh trong sách kỷ lục Gunness là tác phẩm điều khắc trên thân cây gỗ dài nhất thế giới với kích thước Dài: 12,286 m  x cao 3,075 m x  rộng 2,401 m

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINHĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

 

Tác phẩm được dựa theo bức tranh hội họa  “Dọc theo bờ sông trong dịp lễ hội Thanh Minh” của  Zhang Zeduan một nghệ sĩ thời nhà Tống.


ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH


ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

Tác phẩm điêu khắc đã  tái tạo lại cảnh sinh hoạt của các tầng lớp xã hội Trung Quốc vào thời  nhàTống một cách sinh động. 

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

 

Tác phẩm có hơn 550 người đủ mọi thành phần xã hội với các hoạt động sinh hoạt mua bán, lao động, bốc vác, vận chuyển xe ngựa, tàu thuyền...


     ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINHĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HẢI MINH

Nhìn từ xa, bạn có thể nghĩ đây chỉ là một nửa thân cây bình thường. Nhưng bạn sẽ thật sự sửng sốt khi tiến đến gần… Hình ảnh nhà cửa, cây cối, con người và những kiến trúc cổ đại Trung Quốc hiện lên rõ nét đến kinh ngạc.


Xin trân trọng cảm ơn Nghệ Nhân Zheng Chunhui  đã miệt mài sáng tác ra những tác phẩm tuyệt đẹp cho nhân loại, chúc ông và gia đình Mạnh Khỏe & Hạnh Phúc.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ GIÀNH THỜI GIAN ĐỌC CHUYÊN SAN NÀY, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH: MẠNH KHỎE - PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH !

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ NGHỆ HẢI MINH

Số 1, khu 2 Cụm CN làng nghề xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

ĐT: 0918 653 838 , Email : mnhm@mynghehaiminh.vn

http://mynghehaiminh.vn , http://facebook.com/my.nghe.hai.minh.vn

Quý khách có thể bấm vào các đường dẫn sau đây để xem các bài chuyên san khác có nội dung liên quan: